No products in the cart.
Menu

Lắp camera giám sát cho gia đình tại Đồng Nai

Lắp camera giám sát cho gia đình tại Đồng Nai

Đồng Nai là một địa bàn tập trung đông dân cư từ nhiều nơi về để làm việc,sinh sống tại các khu công nghiệp trên địa bàn.Vì vậy ,nhu cầu đảm bảo an ninh cho gia đình luôn được người dân quan tâm .Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát ,hệ thống báo trộm cho gia đình tại Đồng Nai. Megatech luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng ,với giá thành hợp lý ,có độ bền cao trong quá trình sử dụng.

các thương hiệu camera nổi tiếng hiện nay

Là đơn vị chuyên cung cấp,lắp đặt trọn bộ camera giám sát cho gia đình ở Biên Hòa vì vậy hệ thống camera giám sát chúng tôi mang đến cho khách hàng là của những thương hiệu camera hàng đầu trên thị trường hiện nay đó là:
Trọn bộ camera giám sát Kbvision (camera thương Hiệu Mỹ)
Trọn bộ camera giám sát Hikvision (camera bán chạy hàng đầu trên thế giới)
►Trọn bộ camera giám sát Dahua
►Trọn bộ camera giám sát Vantech
►Trọn bộ camera giám sát Hdparagon…

Lắp đặt trọn bộ camera cho gia đình bao gồm các thiết bị như sau:

– Đầu ghi hình cho camera giám sát :tùy vào nhu cầu và số lượng camera để lựa chọn đầu ghi phù hợp.Thông thường,đầu ghi hình camera bao gồm loại 4 kênh,8 kênh,16 kênh,32 kênh,64 kênh…

đầu ghi hình 8 kênh kbvision KX-8108H1

Hình ảnh của sản phẩm đầu ghi hình Kbvision 8 kênh KX-8108H1

Camera quan sát cho gia đình:

Camera Dome (lắp đặt trong nhà) hoặc camera thân (lắp đặt ngoài trời tiêu chuẩn chống bụi và nước).Lựa chọn camera có độ phân giải phù hợp cho mục đích giám sát .Độ phân giải của camera từ 1.0 Megapixel,1.3 Megapixel,2.0 Megapixel,3.0 Megapixel,4.0 Megapixel,5.0 Megapixel….Độ phân giải camera càng cao thì hình ảnh đồng thời cũng đẹp và sắc nét hơn rất nhiều.

                                              camera Dome KX-2004C4

Camera KX-2003C4 (thân lắp đặt ngoài trời)                          Camera KX-2004C4(Dome lắp đặt trong nhà)

  • Nguồn điện cung cấp cho camera: adapter 12V2A
  • Ổ cứng lưu trữ cho hệ thống camera giám sát :Ổ cứng dung lượng 250GB,500GB,1TB,2TB,3TB,6TB… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về thời gian lưu trữ và số lượng camera được lắp đặt cho hệ thống camera giám sát .Megatech sẽ tư vấn cho khách hàng loại ổ cứng phù hợp nhất để hệ thống camera giám sát cho gia đình ở Biên Hòa mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.
  •  Các phụ kiện và dây đi kèm cho hệ thống camera giám sát cho gia đình :dây điện ,dây mạng,dây cáp tín hiệu ,Jack BNC+F5 ,phích cắm,băng keo,dây rút…
  •  Ngoài ra tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng trong quá trình lắp đặt hệ thống camera có thể phát sinh thêm:nẹp nhựa,ruột gà,dây HDMI,Dây VGA. …

Quy trình lắp đặt camera quan sát cho gia đình tại Megatech Đồng Nai:

• Công ty nhận được liên hệ của quý khách hàng tư vấn về hệ thống camera giám sát cho gia đình.
• Megatech sắp xếp kỹ thuật xuống trực tiếp tận nơi để khảo sát ,tư vấn cụ thể về vị trí lắp đặt và phương thức đi dây .
• Công ty gửi báo giá tận nơi cho quý khách hàng sau khi khảo sát để khách hàng nắm được giá của trọn bộ camera giám sát.
• Khi khách hàng duyệt báo giá công ty nhanh chóng sắp xếp kỹ thuật để lắp đặt và cài đặt cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.
• Sau khi lắp đặt cho khách hàng nhân viên kỹ thuật tại công ty sẽ cài đặt hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về phần mềm sử dụng cho việc quan sát trực tiếp hoặc từ xa trên điện thoại…

Trên đây là những thông tin mà Megatech hi vọng sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức bổ ích khi lựa chọn lắp đặt camera giám sát cho gia đình ở Đồng Nai.
Megatech là đơn vị chuyên thi công lắp đặt và sửa chữa hệ thống camera giám sát cho gia đình tại Đồng Nai,Bình Dương,TP.Hồ Chí Minh….Để được tư vấn và hỗ trợ báo giá sản phẩm tốt nhất khi bạn có nhu cầu lắp đặt trọn bộ camera quan sát cho nhà xưởng tại Đồng Nai vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH GPCN MEGATECH TẠI ĐỒNG NAI

Địa chỉ:Số 9,Hồ Văn Đại ,KP 3,P.Quang Vinh,TP Biên Hòa, Đồng Nai(gần Bến xe Biên Hòa)

Hotline: 0938.078.938  – 0251.368.0916 | Email: megatech.kd02@gmail.com

Giải pháp liên quan