Giải pháp camera cho nhà máy nhà xưởng

Giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy,nhà xưởng

Bạn là chủ của doanh nghiệp bạn thường xuyên phải đi công tác hoặc gặp đối tác ở bên ngoài…Vậy làm thế nào để có thể quản lý và nắm bắt toàn bộ mọi hoạt động tại nhà xưởng.Hãy để Megatech giúp bạn với việc giải pháp lắp đặt camera quan sát cho nhà máy,nhà xưởng giúp cho bạn quản lý và điều hành công việc từ xa một cách tốt nhất.

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát cho nhà máy ,nhà xưởng:

1. Quản lý nhân viên và nhân công trong xưởng: Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).

Giải pháp camera cho nhà máynhà xưởng

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

camera nhà xưởng

4.Đảm bảo tài sản, hàng hóa không bị thất thoát, mất cắp :Vì toàn bộ hoạt động của nhà xưởng sẽ được ghi lại trong ổ cứng lưu trữ giúp bạn xem lại được các hình ảnh đã diễn ra khi có sự cố.

5. Camera Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Cho dù bạn có  thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài gặp khách hàng.Với giải pháp này bạn có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính của bạn ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Sơ đồ các vị trí lắp đặt camera quan sát cho nhà xưởng

mô hình lắp camera nhà xưởng

+ Khu vực cổng chính:là nơi quan trọng giúp phát hiện các đối tượng có khả nghi,có ý định xấu.

+ Khu vực để xe:giúp bảo vệ tài sản ,hạn chế thất thoát .

+ Khu vực làm việc công nhân viên

+Khu vực hành lang

+ Khu vực kho để hàng

+ Khu vực nhà bếp,căn tin.

Quy trình lắp đặt camera cho nhà xưởng tại Megatech:

  • Nhân viên kỹ thuật xuống tận nhà xưởng  khảo sát vị trí lắp đặt camera,phương hướng đi dây và dự trù số lượng dây.
  • Tư vấn cho bạn về vị trí lắp đặt camera quan sát thích hợp nhất.
  •  Sau đó đưa ra giải pháp, số lượng camera,thương hiệu và mẫu camera phù hợp
  •  Gửi đến quý khách hàng bản báo giá chi tiết trọn bộ sản phẩm khi lắp đặt.
  •  Khi khách hàng đồng ý về giá và phướng hướng để lắp đặt.Công ty sắp xếp kỹ thuật để lắp đặt hệ thống camera giám sát nhanh chóng nhất ,đảm bảo thẩm mỹ.
  • Sau khi Megatech thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát xong khách hàng kiểm tra tình trạng hệ thống.Sau đó nhân viên kỹ thuật hướng dẫn và bàn giao cho khách hàng về cách sử dụng hệ thống camera.Chủ doanh nghiệp có thể xem camera trực tiếp, hay xem từ xa trên laptop, điện thoại di động,máy tính bảng…

Megatech Đồng Nai là đơn vị chuyên phân phối các dòng camera giám sát, camera an ninh, camera chống trộm… thi công lắp đặt camera cho các công trình như camera nhà xưởng,chung cư,hệ thống bãi giữ xe…. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách hệ thống camera cho nhà xưởng chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH GPCN MEGATECH TẠI ĐỒNG NAI

Địa chỉ:Số 9,Hồ Văn Đại ,KP 3,P.Quang Vinh,TP Biên Hòa,Tỉnh Đồng Nai(gần Bến xe Biên Hòa)

Hotline: 0938 078 938 (Tư vấn,khảo sát và báo giá tận nơi khách hàng)

Giải pháp liên quan