Dịch vụ bảo hành – bảo trì camera quan sát

Dịch vụ bảo hành – bảo trì camera quan sát

Sau thời hạn bảo hành miễn phí 12 tháng, Megatech và khách hàng cùng nhau thỏa thuận và ký kết các hợp đồng bảo trì sản phẩm. Các nhân viên của  Megatech luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết mọi khó khăn của khách hàng qua điện thoại, qua thư điện tử, fax hoặc trực tiếp tại trụ sở của khách hàng.

Công ty Megatech có riêng hệ thống thông tin  lưu trữ các vấn đề vướng mắc thường gặp và cách thức giải quyết nhằm hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Dịch vụ hỗ trợ bảo hành, bảo trì bao gồm các công việc sau:

1. Bảo hành sản phẩm

Công tác bảo hành sản phẩm được thực hiện khi sản phẩm  đã cung cấp cho khách hàng có vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Quá trình bảo hành có thể được thực hiện qua các kỹ thuật của công ty hoặc điện thoại, internet, qua email, phần mềm truy cập từ xa hoặc trực tiếp tại khách hàng.

Thông thường các yêu cầu bảo hành của khách hàng được thực trong ngày.

2. Bảo trì định kỳ

Định kỳ theo thời gian – hàng quý hoặc hàng tháng, nhân viên thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty Megatech sẽ bảo trì định kỳ tại trụ sở của khách hàng qua hình thức thăm hỏi tình hình sử dụng, ghi nhận các ý kiến phản hồi, đề xuất của khách hàng, kiểm tra và xử lý bảo trì nếu cần thiết.

3. Hỗ trợ trong quá trình sử dụng

Hỗ trợ sử dụng được thực hiện khi có các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến quá trình sử dụng sản phẩm và hoạt động của doanh nghiệp.

Hỗ trợ sử dụng bao gồm các công việc như:

  • Tư vấn sử dụng
  • Tư vấn khắc phục sự cố
  • Tư vấn lắp đặt, tự bảo dưỡng và sửa chữa cho quý khách hàng
  • Tư vấn hỗ trợ sử dụng trên các thiết bị kiểm soát và phần mềm khi có nghiệp vụ mới phát sinh tại doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng…

Megatech là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt và sửa chữa bảo trì camera quan sát ở Đồng Nai,Bình Dương,TP Hồ Chí Minh ….Qúy khách hàng có nhu cầu về bảo trì hệ thống camera Biên Hòa vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH GPCN MEGATECH TẠI ĐỒNG NAI

Địa chỉ:Số 9,Hồ Văn Đại ,KP 3,P.Quang Vinh,TP Biên Hòa,Tỉnh Đồng Nai(gần Bến xe Biên Hòa)

Hotline: 0938 078 938 – 0251 368 0916 (Tư vấn,khảo sát và báo giá tận nơi khách hàng)

Giải pháp liên quan